banner-camera-quan-sat-setech
facebook toyota hung vuong twitter toyota hung vuong google plus toyota hung vuong youtube toyota hung vuong

Camera AHD là gì?

AHD (Analog High Definition) là công nghệ Analog độ nét cao. AHD camera có khả năng truyền tải dữ liệu với khoảng cách lên tới 500m mà không có yêu cầu gì đặc biệt về hệ thống dây cáp truyền.

Xem tiếp...
 

8 lời khuyên khi chọn mua camera quan sát

Camera quan sát đang là giải pháp phổ biến và được xem như là một công cụ an ninh chủ đạo trong việc phòng chống tội phạm, giám sát dây truyền sản xuất, giám sát nhà xưởng… hay đơn giản như dành cho các phụ huynh có thể nhìn thấy con mình trong giờ làm việc. Camera hiện nay không còn là một thiết bị quá đắt đỏ với người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Xem tiếp...
 

So sánh camera analog và camera ip

Trong ứng dụng hệ thống camera Analog, tín hiệu hình ảnh thu được từ camera là tín hiệu Analog, được truyền từ camera Analog, qua đường cáp đồng trục tới Đầu ghi hình kỹ thuật số (DVR). Mỗi camera Analog được cấp nguồn điện tại chỗ hoặc cấp nguồn bằng cáp tín hiệu đồng trục RG59 (có kèm cáp nguồn).

Xem tiếp...
 

Phát hiện camera quay lén

Phát hiện camera quay lén trong khách sạn nhà nghỉ: Bật camera điện thoại quay quanh phòng vào những nơi nghi ngờ nếu phát hiện có camera điện thoại sẽ sáng đèn. Sau đó dùng remote chỉ thẳng vào noi sáng đén ấn một vài nút camera sẽ phát ra ánh sáng hồng ngoại ánh sáng này mắt người bình thường không cảm nhận được nếu ánh sáng đén phát ra qua màn hình điện thoại đã bật camera thì có camera quay lén.

Xem tiếp...
 

Một số thông số kỹ thuật của Camera quan sát

Hệ thống báo cháy bao gồm những thiết bị cơ bản như sau:Những đầu báo cháy qui ước thường được nối kết với tủ điều khiển bằng những mạch dây, mỗi mạch dây bảo vệ một khu vực của hiện trường.

Xem tiếp...
 

Mẹo lựa chọn camera quan sát tốt nhất

Bạn thường xuyên công tác xa nhà, bạn lo lắng về ngôi nhà khi phải đi xa? Bạn băn khoăn nên lựa chọn camera quan sát nào để lắp cho ngôi nhà của bạn? Dưới đây camera quan sat Công Nghệ Mới xin đưa ra một vài “mẹo” để bạn lựa chọn camera quan sát tốt nhất:

Xem tiếp...
 

Bộ camera quan sát

Khách truy cập

126661
Hôm nay:Hôm nay:554
Hôm qua:Hôm qua:550
Tuần này:Tuần này:1992
Tháng này:Tháng này:21184
Tất cả:Tất cả:1266610

Camera quan sát Setech

Hệ thống báo động giúp bạn an tâm trong công việc vì mọi lúc, mọi nơi ðều có những thiết bị cảnh báo thay bạn canh gác và sẽ báo ðộng ngay lập tức khi có sự cố như có kẻ ðột nhập hay hoả hoạn xảy ra. Nếu không có mặt tại hiện trường thì chỉ trong vòng 30 giây hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết thông qua hệ thống điện thoại.

Tổng đài điện thoại sẽ giúp cho công việc của bạn nhanh chóng hơn, hiệu qua hơn, liên lạc nội bộ dễ dàng mà lại không tốn phí Có nhiều mẫu mã , dung lượng cũng như hãng sản xuất cho bạn lựa chọn để phù hợp với văn phòng hay gia đình của bạn . Nhiều tính năng quản lý, bảo mật cao. Nếu bạn dùng phần mềm tinh cước để quản lý sẽ biết được chi tiết cuộc gọi từ bất cứ máy nhánh nào trong hệ thống.

Đến với công ty chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng, giá cả của sản phẩm cũng như sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.