banner-camera-quan-sat-setech
facebook toyota hung vuong twitter toyota hung vuong google plus toyota hung vuong youtube toyota hung vuong

Màn hình chuông cửa COMMAX CDV-1020AE

  • Mã sản phẩm: COMMAX CDV-1020AE
  • Giá tham khảo: 13.580.000
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Thông số KT: Màn hình màu cảm ứng độ phân giải cao LCD 10.2 inch TFT. Chiếu sáng nền bằng đèn LED nên hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Bộ nhớ lưu 128 hình. Kết hợp mở cửa khi kết nối với khóa điện từ , khóa chốt , khóa từ - Kết hợp mở cửa với hệ thống cửa tự động, hệ thống kiểm sao. Mở rộng tay nghe phụ DP-4VHP để liên lạc nội bộ hai chiều. Kiểu dáng thời trang.
  • Khuyến mãi: -
Xem 22027 lần

- MÃ HÀNG: CDV-1020AE ( XUẤT XỨ: HÀN QUỐC)

-Kích thước: 318x215x53 mm.

-Màn hình màu cảm ứng độ phân giải cao LCD 10.2 inch TFT.

-Chiếu sáng nền bằng đèn LED nên hình ảnh rõ ràng và sắc nét.

-Bộ nhớ lưu 128 hình.

- Kết hợp mở cửa khi kết nối với khóa điện từ , khóa chốt , khóa từ - Kết hợp mở cửa với hệ thống cửa tự động, hệ thống kiểm sao

- Mở rộng tay nghe phụ DP-4VHP để liên lạc nội bộ hai chiều.

-Kiểu dáng thời trang.

-Tương thích cả 2 hệ màu PAL và NTSC.

-Đàm thoại trực tiếp với khách không sử dụng tay nghe (Hand-Free)

- Kết nối dây điện 4 ruột tiết diện dây phụ thuộc vào khoản cách như sau: dây phi 0.65mm (với khoản cách 50m), 0.8(với khoản cách75m), phi1 (với khoản cách 100m)

-Kết nối được với 4 camera chuông cửa hay CCTV camera, 1 màn hình phụ, 2 điện thoại interphone.

II.SƠ ĐỒ KẾT NỐI

III. SƠ ĐỒ ĐI DÂY

1.SƠ ĐỒ ĐI DÂY 1 KHOÁ CỬA + 1 CAMERA CHUÔNG CỬA + 1 MÀN HÌNH + 1 TAY NGHE

2.SƠ ĐỒ ĐI DÂY 2 KHOÁ CỬA + 2 CHUÔNG CỬA +2 MÀN HÌNH +2 TAY NGHE.

3.SƠ ĐỒ ĐI DÂY 2 KHOÁ CỬA + 2 CHUÔNG CỬA +3 MÀN HÌNH +3 TAY NGHE

4.SƠ ĐỒ ĐI DÂY 2 KHOÁ CỬA + 2 CHUÔNG CỬA +4 MÀN HÌNH +4 TAY NGHE.

IV. CHI TIẾT SẢN PHẨM

1.MẶT TRƯỚC MÀN HÌNH CDV-1020AE

2.MẶT PHẢI MÀN HÌNH CDV-1020AE

V.CÁCH LẮP ĐẶT MÀN HÌNH CDV-1020AE

VI. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG

1. MÀN HÌNH VỚI CAMERA CHUÔNG

- Khi có khách viếng thăm đến nhấn chuông , âm thanh sẽ được vang lên và hình ảnh sẽ được hiển thị trên màn hình. Người trong nhà sẽ quan sát được hình ảnh của khách bên ngoài nếu muốn trò chuyện với người bên ngoài người trong nhà chỉ cần nhấn nút gọi trên màn hình   để có thể trò chuyện với khách bên ngoài. Khi người sử dụng muốn kết thúc cuộc trò chuyện chỉ cần nhấn vào nút gọi lần nữa . Nếu đó là khách muốn tiếp hoặc muốn mở cửa cho khách vào người sử dụng chỉ cần nhấn nút trên màn hình chốt cửa sẽ mở ra nếu người sử dụng kết hợp với khóa từ ETECH.

2. MÀN HÌNH VỚI INTERPHONE (DP-4VHP)

- Người sử dụng nhấn nút nói chuyện  và interphone   Theo thứ tự để thực hiện cuộc trò chuyện với INTERPHONE được kết nối trên màn hình. Khi đang trò chuyện với interphone, mà nhận được cuộc gọi từ chuông cửa, hình ảnh của khách sẽ được hiển thị trên màn hình và người sử dụng có thể quan sát để biết được người sắp viếng thăm và có thể trò chuyện với khách trên tất cả các màn hình kết nối với camera chuông cửa.

3.CAMERA CHUÔNG VỚI INTERPHONE (DP-4VHP)

- Khi có khách nhấn chuông có thể trò chuyện trực tiếp với khách trên interphone và nhấn nút mở khóa cửa từ ( nếu người dùng kết hợp với  khóa từ ETECH) mà không cần lại màn hình để trò chuyện hoặc nhấn nút mở khóa trên màn hình .Ngoài ra màn hình ,chuông cửa và interphone có thể đàm thoại cùng lúc với nhau.

Bộ camera quan sát

Khách truy cập

126612
Hôm nay:Hôm nay:65
Hôm qua:Hôm qua:550
Tuần này:Tuần này:1503
Tháng này:Tháng này:20695
Tất cả:Tất cả:1266121

Camera quan sát Setech

Hệ thống báo động giúp bạn an tâm trong công việc vì mọi lúc, mọi nơi ðều có những thiết bị cảnh báo thay bạn canh gác và sẽ báo ðộng ngay lập tức khi có sự cố như có kẻ ðột nhập hay hoả hoạn xảy ra. Nếu không có mặt tại hiện trường thì chỉ trong vòng 30 giây hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết thông qua hệ thống điện thoại.

Tổng đài điện thoại sẽ giúp cho công việc của bạn nhanh chóng hơn, hiệu qua hơn, liên lạc nội bộ dễ dàng mà lại không tốn phí Có nhiều mẫu mã , dung lượng cũng như hãng sản xuất cho bạn lựa chọn để phù hợp với văn phòng hay gia đình của bạn . Nhiều tính năng quản lý, bảo mật cao. Nếu bạn dùng phần mềm tinh cước để quản lý sẽ biết được chi tiết cuộc gọi từ bất cứ máy nhánh nào trong hệ thống.

Đến với công ty chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng, giá cả của sản phẩm cũng như sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.