banner-camera-quan-sat-setech
facebook toyota hung vuong twitter toyota hung vuong google plus toyota hung vuong youtube toyota hung vuong

Chuông cửa tiếng COMMAX DP-4VHP

  • Mã sản phẩm: COMMAX DP-4VHP
  • Giá tham khảo: 460.000 đ
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Thông số KT: Phương pháp truyền thông thiết bị cầm tay. Thời gian 60 ± 20giây. Khoảng cách 28m (Ø0.5) / 50m (Ø0.65) / 70m (Ø0.8). Nhiệt độ hoạt động 0 ~ 50 ° C. Trọng lượng 0,55 kg
  • Khuyến mãi: -
Xem 22261 lần

- MÃ HÀNG: DP-4VHP ( XUẤT XỨ: HÀN QUỐC)

-Kích thước 107 (W) X195 (H) X52 (D) mm

-Điện áp 220V ~, 50/60Hz

-Công suất tiêu thụ MAX: 4 W (220V/60Hz)

-Dây truyền tải: 4 dây

-Phương pháp truyền thông thiết bị cầm tay

-Thời gian 60 ± 20giây

-Khoảng cách 28m (Ø0.5) / 50m (Ø0.65) / 70m (Ø0.8)

-Nhiệt độ hoạt động 0 ~ 50 ° C

-Trọng lượng 0,55 kg 

II.   SỬ DỤNG SẢN PHẨM

-          Sản phẩm là một tai nghe mở rộng được kết với màn hình ,sử dụng để liên lạc nội bộ hai chiều với nhau.

III. CÁCH LẮP ĐẶT SƠ ĐỒ KẾT NỐI DP-4VHP

II.NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG

1. MÀN HÌNH VỚI CAMERA CHUÔNG

- Khi có khách viếng thăm đến nhấn chuông , âm thanh sẽ được vang lên và hình ảnh sẽ được hiển thị trên màn hình. Người trong nhà sẽ quan sát được hình ảnh của khách bên ngoài nếu muốn trò chuyện với người bên ngoài người trong nhà chỉ cần nhấn nút gọi  trên màn hình  để có thể trò chuyện với khách bên ngoài. Khi người sử dụng muốn kết thúc cuộc trò chuyện chỉ cần nhấn vào nút gọi  lần nữa . Nếu đó là khách muốn tiếp hoặc muốn mở cửa cho khách vào người sử dụng chỉ cần nhấn nút  trên màn hình chốt cửa sẽ mở ra nếu người sử dụng kết hợp với khóa từ ETECH.

2. MÀN HÌNH VỚI INTERPHONE (DP-4VHP)

- Người sử dụng nhấn nút nói chuyện  và interphone     Theo thứ tự để thực hiện cuộc trò chuyện với INTERPHONE được kết nối trên màn hình. Khi đang trò chuyện với interphone, mà nhận được cuộc gọi từ chuông cửa, hình ảnh của khách sẽ được hiển thị trên màn hình và người sử dụng có thể quan sát để biết được người sắp viếng thăm và có thể trò chuyện với khách trên tất cả các màn hình kết nối với camera chuông cửa.

3.CAMERA CHUÔNG VỚI INTERPHONE (DP-4VHP)

- Khi có khách nhấn chuông có thể trò chuyện trực tiếp với khách trên interphone và nhấn nút mở khóa cửa từ ( nếu người dùng kết hợp với  khóa từ ETECH) mà không cần lại màn hình để trò chuyện hoặc nhấn nút mở khóa trên màn hình .Ngoài ra màn hình ,chuông cửa và interphone có thể đàm thoại cùng lúc với nhau.

Bộ camera quan sát

Khách truy cập

126724
Hôm nay:Hôm nay:493
Hôm qua:Hôm qua:691
Tuần này:Tuần này:2622
Tháng này:Tháng này:21814
Tất cả:Tất cả:1267240

Camera quan sát Setech

Hệ thống báo động giúp bạn an tâm trong công việc vì mọi lúc, mọi nơi ðều có những thiết bị cảnh báo thay bạn canh gác và sẽ báo ðộng ngay lập tức khi có sự cố như có kẻ ðột nhập hay hoả hoạn xảy ra. Nếu không có mặt tại hiện trường thì chỉ trong vòng 30 giây hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết thông qua hệ thống điện thoại.

Tổng đài điện thoại sẽ giúp cho công việc của bạn nhanh chóng hơn, hiệu qua hơn, liên lạc nội bộ dễ dàng mà lại không tốn phí Có nhiều mẫu mã , dung lượng cũng như hãng sản xuất cho bạn lựa chọn để phù hợp với văn phòng hay gia đình của bạn . Nhiều tính năng quản lý, bảo mật cao. Nếu bạn dùng phần mềm tinh cước để quản lý sẽ biết được chi tiết cuộc gọi từ bất cứ máy nhánh nào trong hệ thống.

Đến với công ty chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng, giá cả của sản phẩm cũng như sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.